$_$

posted on 20 Mar 2011 14:54 by somxss

วันนี้ฉันสับสน ฉันวุ่นวายภายในใจ คิดสับสน วุ่นวาย เวิ้ลเว้อ ทำอะไร ไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักอย่าง

ช่วงสาม สี่วันที่ผ่านมานั้น ฉัน หมกมุ่น อยู่กับการดู ซี่รี่ย์ เรื่อง The L Word เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เลสเบี้ยน ( ผู้หญิง ที่รักผู้หญิง ) ซีชัน แรกๆๆก็ดู เข้าใจง่ายแต่ ซีซัน หลังๆ นี่สิ  งง ยังไง ไม่รู้ แล้ว ตกลงใคร ฆ่าเจนนี่กัน แน่ ฮุฮุ ดูแล้ว ก็ รู้ สึกว่า มีอารายอีกเยอะที่เราไม่เคยรู้ ...ชอบตัวละครที่ ชื่อ Helenna ดูมีอารายน่าค้นหาดี TiBett คู่นี้ก็ชอบน่ะ ดูตัดกันไม่ขาดดี...จบเรื่อง หนังไปแล้ว

 

มาเข้า เรื่อง ส่วนตัวเริ่มเลยแล้ว ขอรายงานสภาพตัวเองหน่อย

ด้าน ร่างกาย ก่อนแล้ว กัน

เนื่องจาก ไม่ได้ ออก จากห้องเลย เลยไม่รู้จะกิน อะไร เลือบไปเห็น ไข่เค็ม อิอิ อยู่ ฟอง หนึง ซึ้งก็ไม่รู้ ว่านานเท่าไหร แล้ว แต่ด้วยความขี้เกียจ ออกจาก ห้อง ดมกลิ่นดูแล้ว ก็ ยังโอเค อยู่ เราเลย กินเรียบ ฮ่าๆๆ รอดู ผลเย็นนี้ เมื่อวานก่อนกินแมลง ทอด ก็ อาเจียนเกือบ ตายมาทีหนึง แล้ว และ บอกกับตัวเอง ฉันจะ ไม่กินแมลง ทอดอีก ...เรื่องการ นอน นอน ดึก มาก ประมาณ ตี สอง ตีสามเกือบ ทุกคืนนั่งดูหนัง ฟังเพลง ไปนั่งเล่น ห้องเพลงบ้าง ตื่นก้ แปดโมงบ้าง สิบโมงบ้างแล้ว แต่วัน .. ช่วงนี้รู้ สึกว่าหายใจไม่ค่อยคล่อง ไม่รุ้ เหมือนกัน ว่าเป็นอะไร สงสัยเป็นเพราะ นอนน้อยมั่ง  เดี๋ยวตอนเย็น ว่าจะไปเล่น บาส สักหน่อย จะได้รู้ สึกสบายตัวหน่อย ตอนเย็นก้ ว่าจะกินพวกต้ม ๆ  ต้มยำอารายประมาณ นี้ แหละ...

 

เรื่อง จิตใจ

รู้สึก กับงานที่ไม่มีอารายคืบหน้า ผล มันไม่ตรงกัน ไม่อยาก เมค เข้าใจรึป่าวแล้ว ต้อง ส่ง ฟูเปเปอร์อีก ยังทดลองไม่ทันเสร็จเลย...ตายแน่กู ....พายุเข้าฝนตก เลย ฟาวไปสองวัน ฮุๆๆๆ เสียค่าแทกซี่ไปหลายบาทแล้วน่ะ ต้องออกไปทดลองตั้งแต่เช้า ยกของกูก็ยก ติดเซ็นเซอร์กูก็ติดเอง เดินสายสัญญาณกุก็เดินเอง ตากแดดเซ็ตของกุก็ดำเอง เซ็ตโปรแกรมก็เซ็ตเอง น้ำเข้าโมเดลกูก็ต้องแก้เอง ทาสีไม่เคยทาก็ได้ทา ปลอกสายไฟไม่เคยปลอกกูก็ปลอก บัดกรีไม่เคยบัดกูก็บัด  ผลออกมาไม่ดี ก็ซวยกูอีก.... ก็งานกูนี่หว่า จบงานนี้กูเลิกแน่ๆๆ  อย่าเจอกันอีกเลย 

 

เรื่อง จิตวิญญาณ

ตายไปเรียบ ร้อยแล้ว

Comment

Comment:

Tweet

ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

#1 By KumashoutO27 on 2011-04-14 13:22

Categories